Trị mụn bằng Sả Cây và Tía Tô

Sả cây và tía tô là 2 loại cây  thiên nhiên không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn tốt cho cả việc làm đẹp của chị em phụ nữ .

Sả cây và Tía Tô có công dụng gì :

Trong sả có chứa những dưỡng chất cần thiết có thể giúp cho hệ thần kinh chúng ta được ổn định sau những giờ làm việc mệt mỏi. Bên cạnh đó sả cây còn có tác dụng giải cảm cho cơ thể , giúp thông hơi máu huyết và giải độc tố có trên da giúp da phục hồi vẻ tươi trẻ

Sả cây trong việc làm đẹp

Sả cây trong việc làm đẹp

Còn đối với tía tô , bên trong tía tô có rất nhiều loại vitamin như vitamin A , vitamin C giúp làm đẹp da và các khoáng chất canxi giúp cho da hạn chế được những ảnh hưởng từ môi trường, những chất làm sạm và đen da , giúp nuôi dưỡng làn da mịn màng và trị được các nốt mụn ẩn mụn nổi đỏ trên da

Lá tía tô trong làm đẹp

Lá tía tô trong làm đẹp

Cách dụng Sả Cây và Tía Tô trong làm đẹp :

Cách phổ biến và thông dụng , dễ làm nhất được nhiều người sử dụng chính là xông hơi bằng xả cây và tía tô .  Chúng ta có thể xông hơi để thư giãn da mặt, thải độc tố và làm cho da trở nên sáng hơn, trị được các nốt mụn. Xông hơi bằng sả cây và tía tô giúp cho da vừa thải được độc tố gây ra mụn, giúp còi mụn được đẩy lên dễ dàng mà không gây ra bất kỳ hiện tượng dị ứng nào trên mặt .

Xông hơi bằng sả và tía tô giúp thải độc tố và trị mụn cho da

Xông hơi bằng sả và tía tô giúp thải độc tố và trị mụn cho da

Lá tía tô sẽ giúp cho quá trình xông hơi làn da được thông thoáng mịn màng, sả cây giúp cho đầu óc chúng ta tỉnh táo hơn, thoải mái hơn .

Ngoài ra , chúng ta có thể dùng riêng lá Tía Tô để tắm cho da hoặc rửa mặt sau một ngày đi bụi bẩn về. Chất vitamin có chứa trong tía tô sẽ giúp da được rửa sạch và cấp được nhiều dưỡng chất , không bảo quản và không chất hóa học .

Nếu da bạn đang gặp các trạng thái về mụn hoặc cần tìm liệu pháp dài lâu để trị mụn thì hãy thực hiện xông hơi 2 lần/ tuần .

Xem thêm : Xông hơi để thư giãn da mặt 

Tránh lão hóa vùng da mắt 

Xây dựng chế độ chăm sóc da hợp lý 

 

Advertisements

One thought on “Trị mụn bằng Sả Cây và Tía Tô

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s