Những điều nên tránh khi điều trị lỗ chân lông to

Lỗ chân lông to đang là vấn đề nan giải đối với chị em hiện nay trong quá trình điều trị. Hôm nay mình sẽ chia sẽ những điều nên tránh khi điều trị lỗ chân lông to.

nhung-dieu-nen-tranh-khi-dieu-tri-lo-chan-long-to

(I) Không sử dụng các sản phẩm chăm sóc da mà khối / lỗ chân lông làm tắc nghẽn hoặc gây ra các tuyến dầu của bạn để phát ra nhiều dầu hơn. Ngừng sử dụng sản phẩm quá chất làm mềm (như các loại kem dày hay dầu mỡ / kem) hoặc có một kết cấu kem, như nhiều chất dưỡng ẩm làm. Đặc biệt là nếu bạn có làn da nhờn, các sản phẩm như vậy sẽ dẫn vào lỗ chân lông bị tắc.

 

(Ii) Không sử dụng các sản phẩm có thành phần làm khô hoặc da kích thích, khi họ khiêu khích sản xuất nhiều dầu hơn trực tiếp trong các lỗ chân lông.

 

(Iii) Không sử dụng xà phòng thanh như các thành phần mà giữ cho xà phòng trong một hình dạng thanh có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông.

 

(Iv) Sử dụng chỉ nhẹ nhàng, hòa tan trong nước tẩy rửa.

 

(V) Sử dụng nước dựa, dầu dưỡng ẩm miễn phí. Ẩm khuôn mặt của bạn là một bước chăm sóc da cần thiết để thoát khỏi lỗ chân lông mở rộng và cho có khỏe mạnh, làn da sáng. da de-ngậm nước (thiếu chất dưỡng ẩm) có thể làm cho làn da của bạn để thu dầu hơn, có thể dẫn vào tắc nghẽn lỗ chân lông, mụn trứng cá và mụn đầu đen xuất.

 

(Vi) Hãy chăm sóc về các loại trang điểm bạn sử dụng và đảm bảo để làm sạch trang điểm vào ban đêm. Không sử dụng dày, trang điểm đậm để che dấu, thậm chí ra một màu da không đồng đều, hoặc che giấu lỗ chân lông lớn như các kết cấu của mỹ phẩm như vậy có thể làm trầm trọng thêm vấn đề về da của bạn. Ngoài ra, hãy chắc chắn để loại bỏ toàn bộ trang điểm mỗi đêm. Bỏ qua để loại bỏ tất cả trang điểm của bạn mỗi đêm có thể chặn thêm lỗ chân lông đã bị tắc của bạn, do đó tăng cường mụn đầu đen và mụn trắng, và điều đó sẽ dẫn vào một làn da xỉn tìm kiếm. Tôi không nghĩ rằng bạn sẽ muốn có được thành một cơn ác mộng!

 

Trên biện pháp khắc phục cho lỗ chân lông mở rộng là những phương pháp điều trị tự nhiên được lựa chọn tốt nhất mà có thể làm cho lỗ chân lông lớn bạn nhỏ hơn. Các thành phần tự nhiên sẽ giúp thông thoáng lỗ chân lông và làm cho làn da của bạn sáng và blemish miễn phí. Điều quan trọng là phải áp dụng các biện pháp nhất quán để giảm kích thước của các lỗ chân lông.

Xem thêm:

Lợi ích của dầu cây phỉ cho da

Công dụng dầu hạnh nhân cho da mặt

Lợi ích của dầu hạnh nhân đối với da

Advertisements

One thought on “Những điều nên tránh khi điều trị lỗ chân lông to

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s